About Us

MITR HISTORY

บริษัท มิตรเทคนิคัลคอนซัลแท้นท์ จำกัด (MITR) เริ่มก่อตั้งตั้งแต่ปี พ.ศ. 2511 โดยกลุ่มวิศวกร สถาปนิก นักวิชาการ และผู้ทรงคุณวุฒิที่สำเร็จการศึกษาจาก สถาบันเทคโนโลยีแห่งรัฐแมสซาซูเซทส์ หรือ MIT (Massachusetts Institute of Technology) ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยเจตนารมณ์และเป้าหมายที่จะเผยแพร่เทคโนโลยีและวิชาการ เพื่อให้ประเทศมีความเจริญ รุดหน้าเท่าเทียมกับอารยประเทศ MITR จึงมีความเชี่ยวชาญประสบการณ์การให้บริการงานวิศวกรรมที่ปรึกษาวิศวกรรมที่ยาวนานและมีความมั่นคงทางด้านการเงินรวมทั้งประสิทธิภาพในการให้บริการ Core Value ของ MITR ตั้งแต่ก่อตั้งคือ Integrity นั่นหมายถึงความซื่อสัตย์สุจริต และมุ่งมั่นต่อสิ่งที่เราได้ตกลงกันไว้ ทั้งนี้ค่านิยมนี้ได้เป็นสิ่งที่สืบทอดเสมือนเป็น DNA ของบริษัทฯ ที่ให้ความสำคัญเรื่องนี้เป็นอันดับหนึ่งตราบจนปัจจุบัน

QUALITY POLICY

มุ่งมั่นให้บริการที่ดีที่สุดเพื่อสนองตอบความพึงพอใจของลูกค้า

โดยเน้นในเรื่องส่งงานตรงเวลาและถูกต้องครบถ้วน ตามความต้องการของลูกค้า

VISION

เป็นบริษัทผู้นำในด้านการปรึกษาด้านเทคนิควิศวกรรมที่ได้รับความวางใจอย่างดีเยี่ยม

MISSION

  • เพื่อสนองตอบความพึงพอใจของลูกค้า
  • ยึดมั่นในการปฏิบัติงานที่มีมาตรฐานสูงสุดทั้งในด้านเทคนิคและจรรยาบรรณ
  • พัฒนาพนักงานให้มีขีดความสามารถเหนือกว่าคู่แข่ง
  • ส่งเสริมและให้ความร่วมมือกับสมาคมวิชาชีพ
THE COMPANY POLICY

บริษัท มิตรเทคนิคัลคอนซัลแท้นท์ จำกัด เป็นบริษัทวิศวกรที่ปรึกษาทางด้านวิศวกรรมงานระบบประกอบอาคาร บริษัทฯ ได้ดำเนินกิจการมาต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันดีในวงการวิศวกรที่ปรึกษา และวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัทฯ ได้วางนโยบายในการดำเนินการ โดยมีพื้นฐานสำคัญสูงสุดคือความมีจริยธรรม ซึ่งเป็นรากฐานขององค์กรที่สำคัญ อันจะนำไปสู่การเป็นองค์กรที่มีความน่าเชื่อถือ เที่ยงธรรม และเป็นกลาง นโยบายหลักขององค์กรประกอบไปด้วย 3 ด้าน ได้แก่ ด้านแรกคือด้านการพัฒนาและเสริมศักยภาพขององค์กร บริษัทฯ เชื่อมั่นในการพัฒนาบุคคลากรอันเป็นทรัพยากรที่สำคัญสูงสุดของบริษัทฯ รวมไปถึงการพัฒนาระบบงานต่างๆที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความถูกต้องในการทำงาน ด้านที่สองคือการให้ความสำคัญกับลูกค้า บริษัทฯ ได้พิจารณาถึงความต้องการของลูกค้าไม่น้อยกว่าหลักการทางวิศวกรรม ทั้งนี้เพื่อให้การให้บริการเป็นไปตามความต้องการ สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะด้านคุณภาพและระยะเวลาในการให้บริการ 

ด้านที่สามคือด้านข้อมูลข่าวสารทางวิศวกรรม บริษัทฯเน้นให้ความรู้ความเข้าใจเชิงวิศวกรรมแก่ลูกค้าและบุคคลทั่วไป ซึ่งบริษัทฯใช้เว็บไซต์ของบริษัทฯเป็นเครื่องมือหลักในการให้ความรู้ทางวิศวกรรมแก่บุคคลทั่วไป รวมไปถึงการให้ความรู้ความเข้าใจแก่กลุ่มลูกค้า ซึ่งเป็นสิ่งที่มักจะอยู่ในความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการประหยัดพลังงาน อาคารเขียว รวมไปถึงเสถียรภาพของงานระบบวิศวกรรมที่นับวันจะพัฒนาสูงขึ้นไปเรื่อยๆ และเพื่อให้สอดคล้องกับ การเปิดเสรีประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) บริษัทได้ส่งเสริมศักยภาพของทีมงานวิศวกร เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ได้มีการขยายตัว โดยเฉพาะกลุ่ม CLMV ซึ่งมีอัตราการเจริญเติบโตสูงและมีความน่าสนใจ บริษัทฯ มีความเชื่อมั่นว่าด้วยแนวทางดังกล่าว บริษัทฯจะสามารถพัฒนาการให้บริการเคียงคู่ไปกับกลุ่มลูกค้าและวงการวิศวกรรมของไทยได้อย่างต่อเนื่องได้อย่างมั่นคงสืบไป

50 ปี เคียงคู่วิศวกรรมก่อสร้างของไทย

บริษัท มิตรเทคนิคัลคอนซัลแท้นท์จำกัด ได้จัดงานฉลองครบรอบ 50 ปี ภายใต้แนวคิด 50 Years of Commitment with our Smart Engineers ในวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 บริษัทมิตรฯ มุ่งมั่นในการปรับตัวและพัฒนาเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน พร้อมกับการให้บริการมีคุณภาพฉับไว และซื่อสัตย์ต่อวิชาชีพวิศวกร

บริษัทมิตรฯได้จัดงานฉลองครบรอบ 50 ปี ภายใต้แนวคิด
50 YEARS OF COMMITMENT WITH OUR SMART ENGINEERS

คุณพารณ อิศรเสนา ณ อยุธยา ประธานกรรมการได้กล่าวเปิดงาน พร้อมกับแนวคิดในการปรับตัวและพัฒนาเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน พร้อมทั้งคุณทวีป อัศวแสงทอง กรรมการผู้จัดการได้นำเสนอวิสัยทัศน์ในการขับเคลื่อนบริษัทมิตรฯโดยเน้นการให้บริการมีคุณภาพฉับไว และซื่อสัตย์ต่อวิชาชีพวิศวกร ภายในงานได้มีการนำเสนอแนวคิดในการออกแบบงานระบบฯสำหรับอาคารในยุคใหม่ ที่เน้นสุขภาวะ และความปลอดภัยของผู้ใช้อาคาร นอกจากนี้ยังมีการบรรยายเรื่อง “Strengthening Thailand through Disruptive Technologies” โดย ดร.ทวีศักดิ์ กออนันตกูล

ลูกค้าของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า