บริษัทมิตรเทคนิคัลคอนซัลแท้นท์ จำกัด ได้จัดงานฉลองครบรอบ 50 ปี

https://mitr.com/wp-content/uploads/2023/06/news_37_2.jpg

ภายในงานได้มีการนำเสนอแนวคิดในการออกแบบงานระบบฯสำหรับอาคารในยุคใหม่ ที่เน้นสุขภาวะ และความปลอดภัยของผู้ใช้อาคาร นอกจากนี้ยังมีการบรรยายเรื่อง “Strengthening Thailand through Disruptive Technologies” โดย ดร.ทวีศักดิ์ กออนันตกูล ซึ่งท่านเป็นอดีตผู้อำนวยการของสวทช. และ NECTEC ซึ่งปัจจุบันได้เป็นที่ปรึกษาอาวุโสที่ สวทช. และเป็นกรรมการอิสระและประธานกรรมการเทคโนโลยีที่ธนาคารไทยพาณิชย์

https://mitr.com/wp-content/uploads/2023/06/news_37_3.jpg https://mitr.com/wp-content/uploads/2023/06/news_37_4.jpg https://mitr.com/wp-content/uploads/2023/06/news_37_5.jpg https://mitr.com/wp-content/uploads/2023/06/news_37_6.jpg

บริษัทมิตรฯ ขอขอบคุณท่านผู้มีเกียรติ ลูกค้า Supplier และผู้ร่วมวิชาชีพ ที่มาร่วมงาน ซึ่งบริษัทมิตรฯจะยึดมั่น ซื่อตรงต่อวิชาชีพ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาประเทศไทยสืบไป

หมวดหมู่:

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทีมงานผู้ออกแบบโครงการ RO New Facilities ซึ่งประกอบไปด้วย บริษัทสเปศ อาร์คิเทค จำกัด โดยคุณศักดิ์สิน พูนศิริวงศ์ กรรมการผู้จัดการ และ คุณศักดิ์กฤต สวัสดี สถาปนิกอาวุโส บริษัทมิตรเทคนิคัลคอนซัลแท้นท์จำกัด โดยคุณวิโรจ์ เมลุสกุล รองกรรมการผู้จัดการ และสำนักงานออกแบบระฟ้า จำกัด โดยคุณนฤวรรณ เปาระพันธุ์

Read More

บริษัท มิตรเทคนิคัลคอนซัลแท้นท์ จำกัด โดยคุณนิรุทธ เหมศาสตร์ ผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากซ้ายมือ) ได้บริจาคเงินช่วยเหลืออุปกรณ์การศึกษาแก่ รร. ดรุณสิกขาลัย โดยผ่านทาง อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (ที่ 3 จากซ้ายมือ) โดยมีคุณพารณ อิศรเสณา ณ อยุธยา ผู้อำนวยการโรงเรียนดรุณสิกขาลัย (ที่ 4

Read More

คุณทวีป อัศวแสงทอง รักษาการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตรเทคนิคัลคอนซัลแท้นท์ จำกัด (MITR) ได้เข้าร่วมพิธีรับมอบโล่และเกียรติบัตร เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556 โดยบริษัทมิตรฯ ได้ร่วมบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนการศึกษาจัดซื้อครุภัณฑ์ระบบสารสนเทศ ให้กับมหา

Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า