บริษัทมิตรเทคนิคัลคอนซัลแท้นท์ จำกัด ได้จัดงานฉลองครบรอบ 50 ปี

https://mitr.com/wp-content/uploads/2023/06/news_37_2.jpg

ภายในงานได้มีการนำเสนอแนวคิดในการออกแบบงานระบบฯสำหรับอาคารในยุคใหม่ ที่เน้นสุขภาวะ และความปลอดภัยของผู้ใช้อาคาร นอกจากนี้ยังมีการบรรยายเรื่อง “Strengthening Thailand through Disruptive Technologies” โดย ดร.ทวีศักดิ์ กออนันตกูล ซึ่งท่านเป็นอดีตผู้อำนวยการของสวทช. และ NECTEC ซึ่งปัจจุบันได้เป็นที่ปรึกษาอาวุโสที่ สวทช. และเป็นกรรมการอิสระและประธานกรรมการเทคโนโลยีที่ธนาคารไทยพาณิชย์

https://mitr.com/wp-content/uploads/2023/06/news_37_3.jpg https://mitr.com/wp-content/uploads/2023/06/news_37_4.jpg https://mitr.com/wp-content/uploads/2023/06/news_37_5.jpg https://mitr.com/wp-content/uploads/2023/06/news_37_6.jpg

บริษัทมิตรฯ ขอขอบคุณท่านผู้มีเกียรติ ลูกค้า Supplier และผู้ร่วมวิชาชีพ ที่มาร่วมงาน ซึ่งบริษัทมิตรฯจะยึดมั่น ซื่อตรงต่อวิชาชีพ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาประเทศไทยสืบไป

หมวดหมู่:

บทความที่เกี่ยวข้อง

อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่มอบร้อยยิ้มให้กับเด็กๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ “วันที่ 13 มกราคม 2563 บริษัท มิตรเทคนิคัลคอนซัลแท้นท์ จำกัด ได้มอบห่วงยางกระโดด และอุปกรณ์การเรียนการสอนให้แก่น้องๆ โรงเรียนบ้านชงโค จังหวัดระยอง เพื่อใช้ในกิจกรรมการเรียนการสอนและเสริมสร้างทักษะของเด็กๆ โดยมีนางวดี บุญทด ผู้อำนวยก

Read More

เนื่องจากที่บ้าน Given House ของคุณทวีป อัศวแสงทอง รักษาการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตรเทคนิคัลคอนซัลแท้นท์ จำกัด ได้รับรางวัล Thailand Energy Awards 2012 ด้านอนุรักษ์พลังงาน ประเภทบ้านที่อยู่อาศัย จากนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เมื่อวันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2555 ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเป็นจำน

Read More

บริษัทมิตรเทคนิคัลคอนซัลแท้นท์จำกัด โดยคุณบดินทร์ ฐิติยสุข รองผู้จัดการใหญ่ กลยุทธ์และบริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับบริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ในพิธีมอบรางวัล Thailand Energy Awards 2014 ที่ทำเนียบรัฐบาล วันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2557 โดย พณฯท่าน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ให้เกียรต

Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า