บริษัทมิตรเทคนิคัลคอนซัลแท้นท์ จำกัด ได้จัดงานฉลองครบรอบ 50 ปี

https://mitr.com/wp-content/uploads/2023/06/news_37_2.jpg

ภายในงานได้มีการนำเสนอแนวคิดในการออกแบบงานระบบฯสำหรับอาคารในยุคใหม่ ที่เน้นสุขภาวะ และความปลอดภัยของผู้ใช้อาคาร นอกจากนี้ยังมีการบรรยายเรื่อง “Strengthening Thailand through Disruptive Technologies” โดย ดร.ทวีศักดิ์ กออนันตกูล ซึ่งท่านเป็นอดีตผู้อำนวยการของสวทช. และ NECTEC ซึ่งปัจจุบันได้เป็นที่ปรึกษาอาวุโสที่ สวทช. และเป็นกรรมการอิสระและประธานกรรมการเทคโนโลยีที่ธนาคารไทยพาณิชย์

https://mitr.com/wp-content/uploads/2023/06/news_37_3.jpg https://mitr.com/wp-content/uploads/2023/06/news_37_4.jpg https://mitr.com/wp-content/uploads/2023/06/news_37_5.jpg https://mitr.com/wp-content/uploads/2023/06/news_37_6.jpg

บริษัทมิตรฯ ขอขอบคุณท่านผู้มีเกียรติ ลูกค้า Supplier และผู้ร่วมวิชาชีพ ที่มาร่วมงาน ซึ่งบริษัทมิตรฯจะยึดมั่น ซื่อตรงต่อวิชาชีพ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาประเทศไทยสืบไป

หมวดหมู่:

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตามที่กรมโรงงานกระทรวงอุตสาหกรรม มีหน้าที่ในการออกใบอนุญาตนำเข้าสารเอชซีเอฟซี (HCFCs) ซึ่งเป็นวัตถุอันตรายชนิดที่ 3 ตามพระราชบัญญัติวัตถุอันตราย พ.ศ. 2535 และสารดังกล่าวเป็นสารควบคุมตามพิธีสารมอนทรีออลว่าด้วยสารทำลายชั้นบรรยากาศโอโซน ที่ประเทศไทยได้ให้สัตยาบันไว้ประกอบกับกฎกระทรวง (พ.ศ. 2537) ออกตาม

Read More

คุณพารณ อิศรเสนา ณ อยุธยา ประธานคณะกรรมการ บริษัท มิตรเทคนิคัลคอนซัลแท้นท์ จำกัด ได้มอบโปรแกรม MicroWorlds Pro เพื่อเป็นเครื่องมือในการเรียนรู้ ให้แก่ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยี ลำพูน เพื่อใช้ประโยชน์ในโครงการความร่วมมือทวิภาคีระหว่างวิทยาลัยฯ และ บริษัท แม่ทา วี.พี.จำกัด บริษัทในเครือวีพีเ

Read More

ฟรี ฝึกอบรมหลักสูตร “การประเมินศักยภาพการอนุรักษ์พลังงาน (ภาคปฏิบัติ)” บริษัท มิตรเทคนิคัลคอนซัลแท้นท์ จำกัด ได้รับมอบหมายจาก กรมพัมนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) ดำเนินการจัดฝึกอบรมให้แก่เจ้าหน้าที่อาคารหรือโรงงานควบคุม สามารถส่งบุคลากรเข้าร่วมฝึกอบรมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า