เพื่อให้ความมั่นใจในการออกแบบ ที่เน้นการประหยัดพลังงาน บริษัทมิตรฯ มีพนักงานที่ความสามารถด้านการออกแบบอาคารประหยัดพลังงาน โดยได้รับการรับรองจาก LEED AP ได้แก่

  • 1. คุณรัตนชัย รัศมีเวสารัช (สก. 3384)
  • 2. คุณสุเมธ แสงอลังการ (สย. 3760, สส.198)
  • 3. คุณประพุธ พงษ์เลาหพันธุ์ (สก. 3331)
  • 4. คุณวัลลภ เรืองด้วยธรรม (สฟก. 2823)

ทั้งสี่ท่านได้เป็นกำลังในการผลักดันการออกแบบ ให้อาคารมีคุณลักษณะประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีผลงานที่ปรากฏต่อสาธารณชนดังนี้

  • อาคารเอ็นเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์
  • อาคารเซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ

หมวดหมู่:

บทความที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์เอ็นเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ (Energy Complex) เป็นกลุ่มอาคารสำนักงานที่รวบรวมบริษัทในกลุ่ม ปตท. (PTT) และสถานที่ตั้งกระทรวงพลังงานในอนาคต มีพื้นที่รวมในโครงการทั้งสิ้น 300,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต ศูนย์เอ็นเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ได้ถูกออกแบบให้เป็นอาคารที่ยั่งยืน (Sustainable Building) อาค

Read More

  บริษัท มิตรเทคนิคัลคอนซัลแท้นท์ จำกัด ได้มีการจัดอบรม Online ผ่านการใช้โปรแกรม Zoom เพื่อเร่งรัดการพัฒนาบุคลากรแต่ยังคงเป็นไปตามนโยบายลดการแพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19 ส่วนผู้ที่เข้ารับการอบรมภายในห้องมีการนั่งเว้นระยะห่าง (Social Distancing)

Read More

คุณพารณ อิศรเสนา ณ อยุธยา ประธานคณะกรรมการบริษัท มิตรเทคนิคัลคอนซัลแท้นท์ จำกัด ให้การสนับสนุนโครงการความร่วมมือทางการศึกษา “ระบบทวิภาคี” ระหว่างวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยี ลำพูน กับ บริษัท แม่ทา วี.พี. จำกัด โดยใช้แนวทางการเรียนรู้เพื่อสร้างสรรค์ด้วยปัญญา (Constructionism) โดยส่งที่ปรึกษาจากบริษัท มิ

Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า