เพื่อให้ความมั่นใจในการออกแบบ ที่เน้นการประหยัดพลังงาน บริษัทมิตรฯ มีพนักงานที่ความสามารถด้านการออกแบบอาคารประหยัดพลังงาน โดยได้รับการรับรองจาก LEED AP ได้แก่

  • 1. คุณรัตนชัย รัศมีเวสารัช (สก. 3384)
  • 2. คุณสุเมธ แสงอลังการ (สย. 3760, สส.198)
  • 3. คุณประพุธ พงษ์เลาหพันธุ์ (สก. 3331)
  • 4. คุณวัลลภ เรืองด้วยธรรม (สฟก. 2823)

ทั้งสี่ท่านได้เป็นกำลังในการผลักดันการออกแบบ ให้อาคารมีคุณลักษณะประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีผลงานที่ปรากฏต่อสาธารณชนดังนี้

  • อาคารเอ็นเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์
  • อาคารเซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ

หมวดหมู่:

บทความที่เกี่ยวข้อง

เมื่อวันศุกร์ที่ 18 กรกฏาคม 2557 ที่ผ่านมา บริษัท มิตรเทคนิคัลคอนซัลแท้นท์ จำกัด ได้จัดแถลงผลประกอบการครึ่งปีแรก 2557 และ แผนการดำเนินงานครึ่งปีหลัง 2557 ของฝ่ายต่างๆ ณ ห้องประชุม ชั้น 11 อาคารลุมพินีทาวเวอร์ โดยมีคุณทวีป อัศวแสงทอง ผู้จัดการใหญ่ เป็นประธานในการแถลงผลประกอบการในครั้งนี้

Read More

กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) จัดทำ “โครงการส่งเสริมและวัสดุอุปกรณ์เพื่อการประหยัดพลังงาน” ขึ้นเพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้มีการใช้เครื่องจักร วัสดุ และอุปกรณ์ที่มีผลต่อการประหยัดพลังงานโดยให้การสนับสนุนการลงทุนในเครื่องจักร วัสดุ และอุปกรณ์ที่มีผลต่อการประหยัดพลังงาน คุณสมบัติผู้เข้าร่

Read More

CAMA หรือกลุ่มที่ปรึกษาบริหารโครงการ (PMC, Project Management Consultant) อันประกอบไปด้วยบริษัท CEL, A49, ATT และ MITR ได้รับการคัดเลือกเป็นที่ปรึกษาบริหารโครงการของรัฐสภาแห่งใหม่ โดยได้มีการลงนามในสัญญาวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2554 รัฐสภาแห่งใหม่ ตั้งอยู่บนบริเวณแยกเกียกกาย บนพื้นที่ราชพัสดุ กว่า 109 ไ

Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า